icon_homeGiới thiệu

 • GIỚI THIỆU CHUNG

   

                                                                         *** VỀ CHÚNG TÔI ***

   
                           
   

   
         Là một trong những Sàn giao dịch đầu tiên áp dụng mô hình kinh doanh bất động sản mới với thương hiệu
  HANOI INVEST (WWW:hanoiinvest.net) tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng, HANOI INVEST  đã trở thành một địa điểm tin cậy. Việc hoạch định về Mua bán, chuyển nhượng bất động sản; Môi giới bất động sản; Định giá bất động sản; Tư vấn bất động sản; Quản lý bất động sản; Quảng cáo bất động sản; Thuê – cho thuê bất động sản...trở thành đòn bẩy mà HANOI INVEST  phấn đấu thực hiện trong những năm qua để mang lại lợi ích tối ưu cho Qúy khách hàng.

          Với tất cả lòng yêu nghề và quyết tâm đưa Công ty từng bước phát triển vững chắc, đội ngũ cán bộ, nhân viên CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT HÀ NỘI luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực và tâm huyết để mang đến cho khách hàng một thương hiệu Sàn HÀ Nội  gần gũi, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng “GỬI TRỌN NIỀM TIN”, và quan trọng là để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.    
                   
          Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn ủng hộ và tiếp sức cho HANOI INVEST trong suốt chặng đường vừa qua để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công.

         Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững.

         Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng tôi.
  Đây chính là những giá trị nhân văn cao cả mà HANOI INVEST  đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực vì lợi ích của khách hàng.
   
  TÊN GỌI

  Tên công tyCÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT HÀ NỘI
  Tên giao dịchHANOI INVEST

  Trụ sở và chi nhánh :

  AD 1: Tòa nhà HANOI OFFICES số 179 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  AD 2: Tòa nhà HANOI OFFICES số 138 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.
  AD 3: Tòa nhà HANOI OFFICES số 3 ngõ 115 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà Nội.
  AD 4: Tòa nhà HANOI OFFICES số 50 ngõ 84 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.
  AD 5: Tòa nhà HANOI OFFICES số 1 ngõ 29 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
  AD 6: Tòa nhà HANOI OFFICES số 435 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà Nội.


  Hoạt động kinh doanh chính:
  + Quản lý bất động sản
  + Đầu tư mua bán, thuê - cho thuê bất động sản
  + Kinh doanh, đấu giá bất động sản
  + Quảng cáo, dịch vụ tư vấn bất động sản

  Sản phẩm kinh doanh chính: 
  1. HANOI INVEST - Đầu tư
  2. HANOI OFFICES - Kinh doanh sàn văn phòng
  3. HANOI HOMES - Kinh doanh căn hộ, nhà ở cao cấp

               

               
  TẦM NHÌN

       Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam phát triển bền vững trong lĩnh vực đầu tư, dịch vụ, kinh doanh và quản lý bất động sản.

  SỨ MỆNH

       Cung cấp giải pháp chất lượng, dịch vụ toàn diện cho Bất động sản nhằm mang đến những giá trị sống đích thực, hướng tới xây dựng một xã hội phồn vinh thịnh vượng”

                                                           

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

       + Lấy khách hàng làm trọng tâm. Uy tín của HANOI INVEST là một trong những tài sản vô giá. Sự tín nhiệm của khách hàng làm nên sức mạnh cho CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT HÀ NỘI.
       + Vì lợi ích của khách hàng, cộng sự, đối tác và của cộng đồng, đem lại những giá trị đích thực cho cuộc sống và xã hội.
       + Tôn vinh giá trị của sự hoàn hảo, luôn luôn hướng tới và quyết tâm thực hiện những điều tưởng như không thể và biến những cái đã tốt rồi ngày càng tốt hơn nữa và trở thành hoàn hảo.
       + Yếu tố con người là yếu tố có tính quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp và đó là tài sản quý nhất của CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT HÀ NỘI là một tổ chức có tính cộng đồng cao, mỗi nhân viên là một cộng sự, đoàn kết, sáng tạo và đổi mới không ngừng.

  TRIẾT LÝ KINH DOANH

                                                                GỬI TRỌN NIỀM TIN  Với triết lý “GỬI TRỌN NIỀM TIN”CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT HÀ NỘI:
     Đối với cổ đông: Phát triển bền vững, đảm bảo và gia tăng giá trị lợi ích lâu dài.
     Đối với thị trường: Xây dựng và phát triển một đường lối kinh doanh hiệu quả, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực bất động sản có giá trị thực tiễn cao phù hợp với nhu cầu và xu hướng thị trường.
     Đối với Cán bộ công nhân viênHANOI INVEST  là môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo, chuẩn mực phong cách, đạo đức và cơ hội phát triển nghề nghiệp, chính sách lương thưởng đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhân viên.
     Đối với xã hội: Bảo vệ môi trường, cảnh quan tự nhiên và văn hóa góp phần phát triển một xã hội chất lượng, văn minh, lịch sự.
     Đối với khách hàng: công ty cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp, phân phối. Điều này có nghĩa rằng, chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ khách hàng trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào của công ty, từ việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dịch vụ tới việc tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu hoặc xây dựng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ.
     Đối với đối tác: Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, cùng phát triển.

  GIÁ TRỊ CAM KẾT

       Đến với HANOI INVEST các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với năng lực mang tính khác biệt của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cùng các khách hàng và đối tác phát triển mối quan hệ lên một tầm cao mới, không chỉ là mối quan hệ kinh doanh thuần túy mà còn là mối quan hệ giữa con người với con người, mang tính nhân văn, và đây mới chính là giá trị bền vững mà công ty chúng tôi lấy làm kim chỉ nam cho mọi hành động của mình.

       HANOI INVEST  luôn đồng hành cùng Qúy Khách hàng!!!

  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------